Với ngân sách dưới 2 tỷ có nên đầu tư BĐS Phúc An garden?

Thị trường bất động sản yên ắng hơn trong dịp cuối năm, các nhà đầu tư cũng cẩn trọng hơn trong quyết định mua bán bất động sản. Tuy nhiên, giá bất động sản vẫn rất ổn định và nhiều dự án còn có sự tăng mạnh. Phúc An garden mở rộng là dự án bất động sản hiếm hoi trong khu vực Bình Dương vẫn giữ được sức hút với các nhà đầu tư, dịp cuối năm. Giá bất động sản Phúc An garden mở rộng chưa được công bố. Tuy nhiên vẫn người vẫn quan tâm, với mức giá 2 tỷ đồng nên lựa chọn sản phẩm Phúc An garden hay không? Cùng đánh giá cơ hội và sản phẩm bất động sản Phúc An garden giai đoạn 2 qua thông tin dưới đây.

Với ngân sách dưới 2 tỷ có nên đầu tư BĐS Phúc An garden?

Sản phẩm Phúc An garden mở rộng có gì đặc biệt?

Phúc An garden giai đoạn mở rộng nối tiếp chuỗi thành công của giai đoạn 1, với hơn 30ha được quy hoạch phát triển khu đô thị sinh thái, không gian sống xanh cho cư dân đô thị. Sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng là gia đình trẻ, người làm việc và công tác tại Bình Dương. 

Dự án Phúc An garden giai đoạn 2 với sản phẩm duy nhất là biệt thự nhà phố được xây dựng theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 hướng đến các sản phẩm sang trọng, hiện đại theo phong cách sống xanh. Biệt thự nhà phố với mẫu 1 trệt, 2 lầu, với view mở, thông thoáng đón gió và nắng tự nhiên. 

Các loại diện tích nhà phố trong giai đoạn 2: 5×15, 5×20, 9×15 và 9×20, đa dạng cho các nhà đầu tư, gia đình, cư dân trong khu vực lựa chọn. Nội thất hiện đại, mang đến không gian sống sang trọng cho cư dân với nhiều tiện ích nội khu được đồng bộ. 

Nhà phố Phúc An giai đoạn 2 đã hoàn thiện đến 80% về cơ sở hạ tầng. Quy hoạch phát triển khu dân cư văn minh, an toàn, lịch sự. Vấn đề pháp lý được minh bạch như giai đoạn 1, với sổ hồng riêng cho từng nền, khẳng định uy tín với các nhà đầu tư, trong giai đoạn covid.

Cơ hội đầu tư Phúc An garden giai đoạn mở rộng với 2 tỷ đồng

Một dự án nhà phố, biệt thự sang trọng, được trang bị đầy đủ tiện nghi trong khu đô thị Phúc An garden. Dự án chưa được mở bán cũng như chưa có mức giá chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin nội bộ từ Trần Anh group, mức giá khởi điểm chỉ từ 1.5 tỷ đồng/ căn 1 trệt, 2 lầu.

Với ngân sách dưới 2 tỷ có nên đầu tư BĐS Phúc An garden?

Với mức giá dưới 2 tỷ đồng, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm đẳng cấp của khu đô thị Phúc An garden. Cùng với các chính sách ưu đãi về giá, hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư, càng mang lại nhiều cơ hội mua nhà tại Phúc An garden. 

Nhà phố Phúc An garden đón đầu xu thế nhà ở trong tương lai. Đầu tư nhà ở cho gia đình, hay đầu tư cho thuê… Sản phẩm có nhiều cơ hội, tính thanh khoản cao trong 1 khu vực có nhu cầu nhà ở rất lớn như tại Bàu Bàng.

Với thị trường BĐS cuối năm đang có xu hướng nhộn nhịp trở lại. Đặc biệt tại các khu công nghiệp, thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài lớn như Bàu bàng. Nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng tăng mạnh, các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam cũng tìm kiếm thuê BĐS chất lượng, sang trọng. Phúc An garden giai đoạn 2 với sản phẩm nhà phố hiện đại, sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư đa mục đích. Với mức giá dưới 2 tỷ, chọn mua BĐS Phúc An garden sẽ mang lại cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!