Tổng hợp kiến thức từ A tới Z về giá màng bopp

Giá màng bopp hiện nay bao nhiêu luôn là điều mà doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu. Bởi hầu hết doanh nghiệp thường đặt mua màng với số lượng lớn nên tìm hiểu giá màng rất cần thiết. 

Tổng hợp kiến thức từ A tới Z về giá màng bopp mà AN CA chia sẻ sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích. Từ đó chọn mua được màng chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Những thông tin hay về giá màng bopp
Những thông tin hay về giá màng bopp

Các đặc điểm nổi bật của màng bopp

Màng bopp có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Được làm từ hạt nhựa PP và có tác dụng bảo vệ mặt in, tạo độ bóng đẹp cho sản phẩm. Từ đó giúp sản phẩm tăng giá trị để doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng. 
  • Màng được ứng dụng để bọc bìa sách, tạp chí và làm bao bì bánh kẹo, mì gói, cà phê
  • Màng có 2 loại phổ biến là màng bopp bóng và màng bopp mờ.
  • Màng có độ dày 12 mic,  15mic, 18 mic…

Đa dạng các báo giá màng bopp

Hiện nay có đa dạng đơn vị báo giá màng bopp ra đời phục vụ cho nhu cầu đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy vậy, thực tế có nhiều tình huống dở khóc dở cười vì giá màng không như quảng cáo. Hoặc giá màng rẻ thì chất lượng không đảm bảo, nhanh rách hay giá rẻ thì phát sinh nhiều chi phí. 

Đó là những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp mất niềm tin vì chọn phải đơn vị bán màng bopp kém chất lượng. Vì vậy, với đa dạng báo giá màng bọc bopp, bạn cần hết sức tỉnh táo và tìm hiểu kỹ để đồng hành cùng đơn vị uy tín nhé!

Bạn cần tìm hiểu kỹ về các báo giá màng bopp
Bạn cần tìm hiểu kỹ về các báo giá màng bopp

Kinh nghiệm để có giá màng bopp cạnh tranh 

Để có mức giá màng bopp cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường như AN CA. Đây là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm và có xưởng sản xuất màng bọc bopp trực tiếp. 

Bên trong nhà xưởng đầu tư nhiều thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước phát triển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và giàu kinh nghiệm nên sẽ tạo ra màng bopp đạt chuẩn chất lượng nhất. 

Ngoài ra, vì có xưởng sản xuất trực tiếp và không qua trung gian nên hiển nhiên chúng tôi sẽ cung cấp màng bopp giá rẻ. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn mua màng bọc bopp ở AN CA là chúng tôi cung cấp hợp đồng cụ thể và hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua màng bọc bopp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo anca.vn nhé!

Để có mức giá màng bopp rẻ thì bạn hãy nên đồng hành cùng đơn vị uy tín
Để có mức giá màng bopp rẻ thì bạn hãy nên đồng hành cùng đơn vị uy tín

Trên đây đã chia sẻ những kiến thức hay về giá màng bopp. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mua màng bọc bopp với số lượng lớn thì hãy ghé ngay tới AN CA. Đây là đơn vị có xưởng sản xuất màng bọc bopp trực tiếp nên cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *