Tìm hiểu về mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới được những người lần đầu truy cập hoặc mới biết tới ứng dụng này quan tâm. Sở dĩ là bởi những mã này mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ về nó thì có thể bạn sẽ không trải nghiệm được trọn vẹn mọi ưu đãi. Bài viết dưới đây nhằm giúp các khách hàng mới của Shopee tỏ tường hơn về vấn đề trên.

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần

Quy định về mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Hàng loạt các trang thông tin mua sắm online ra đời khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường này trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để có thể tồn tại cũng như lấy lòng được nhiều khách hàng, các trang web cũng như ứng dụng mua sắm buộc phải khiến người tiêu dùng nhận thấy được lợi ích thiết thực của họ.

Không riêng gì Shopee, rất nhiều trang thương mại khác hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới. Đây cũng là cách thức nhằm giúp họ đạt được điều trên. Thế nhưng, để sử dụng mã giảm giá Shopee thì người tiêu dùng cũng cần phải nắm được một số quy định nhất định. Điển hình trong số đó phải kể đến là:

  • Quy định về tài khoản:

Mỗi người chỉ được phép lập và sử dụng duy nhất 1 tài khoản. Hệ thống sẽ dựa vào số điện thoại đăng ký để kiểm định thông tin khách hàng. Sẽ không có bất kỳ trường hợp nào có thể cùng lúc đăng ký 1 số điện thoại tương ứng với 2 tài khoản.

  • Quy định về việc sử dụng

Các mã giảm giá Shopee được tạo ra cho khách hàng mới sẽ chỉ được phép sử dụng trong lần đầu tiên. Mã này sẽ mất hiệu lực nếu khách hàng cố tình nhập vào những lần thanh toán sau. Với những khách hàng cố tình lập nhiều tài khoản để có thể sử dụng mã giảm giá đó nhiều lần, Shopee phát hiện có thể khóa tài khoản ngay lập tức.

Cách lấy mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Do là người mới nên có khá nhiều bỡ ngỡ trong việc mua hàng. Mặc dù giao diện của Shopee được đánh giá là rất dễ sử dụng, nhưng nếu lần đầu tiên tham khảo trang thương mại này, người tiêu dùng vẫn có thể không tìm ra mã giảm giá.

Để không rơi vào trường hợp trên, khách hàng mới có thể lấy mã giảm giá Shopee thông qua các cách sau:

Có khá nhiều cách để lấy được mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

  • Tham khảo nội dung banner:

Các banner của Shopee thường hiển thị ngay trên đầu trang, người dùng chỉ cần dành vài giây chú ý là có thể biết được các mã giảm giá đang áp dụng.

  • Đọc thông báo:

Chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá sẽ được gửi thông tin chi tiết qua mục thông báo của khách hàng. Bạn có thể nhấn vào mục này và tham khảo.

  • Tìm trên web magiamgiashopee.vn

Truy cập website magiamgiashopee.vn là một trong những cách thức được rất nhiều người chọn lựa. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để tìm được mã khuyến mãi phù hợp nhất với mình.

Các mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới không diễn ra tràn lan giống như nhiều mã khuyến mãi khác. Tuy vậy bạn cũng không nên bỏ qua mã này cho lần đầu mua sắm. Bởi lẽ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí đáng kể, đồng thời tạo cảm giác thoải mái hơn cho bạn khi thanh toán sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!