Shophouse sun group cơn sốt đầu tư bất động sản năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản để đầu tư trong năm 2021 thì hãy tham khảo các dự án căn hộ hiện có tại shophouse sun group. Đến với Tập đoàn Sun Group các nhà đầu tư sẽ có cơ hội “hái ra tiền” khi đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi giải trí. Hãy cùng tìm hiểu các dự án bất động sản đầy tiềm năng của của Sun Group.

Shophouse bãi kem Melodia Boutique

Dự án bãi kem Melodia Boutique
Dự án bãi kem Melodia Boutique

Dự án này tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Shophouse bãi kem Melodia Boutique có 168 căn hộ với diện tích đất 105m2 được xây dựng với 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng dựng của dự án là 545m2 và được thiết kế tiện nghi trong vận hành và kinh doanh.

Shophouse bãi kem Melodia Boutique không chỉ có căn hộ cao cấp mà còn có các tiện ích đặc biệt như quảng trường, trung tâm hội nghị, công viên… shophouse sun group bãi kem nằm trên bãi biển giúp nhà đầu tư khai thác hoạt động như giải trí, vui chơi, hoặc cho thuê dài hạn.

Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Dự án Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera
Dự án Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Dự án shop house sun group củaĐịa Trung Hải Sun Premier Village Primavera nằm ngay dưới chân nhà ga cáp treo Hòn Thơm. Dự án với vị trí vô cùng đắc địa là dựa lưng vào núi hướng nhìn ra biển. 

Shophouse Địa Trung Hải thiết kế các căn phòng mini hotel và kinh doanh được thiết kế theo lối kiến trúc phóng khoáng từ Amalfi. Diện tích dự án từ 120m2 đên 240m2 được xây dựng gồm 5 tầng. Đây được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là giàu tiềm năng khi tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Shophouse Sun Grand City New An Thới

Dự án Sun Grand City New An Thới
Dự án Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới nằm ngay trung tâm cửa ngõ đi vào các khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế của dự án shophouse sun group. Dự án là một sản phẩm có nhiều tiềm năng tại Nam Phú Quốc. Khi sở hữu dự án này bạn sẽ được cấp sổ hồng lâu dài.

dự án Sun Grand City New An Thới là một trong những dự án của shophouse sun group với thiết kế nhà phố liền kề và shophouse. Quy mô xây dựng dự án là 35 ha diện tích toàn khu. Tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ chiếm 28%, phần còn lại sử dụng cho hạ tầng giao thông và tiện ích.

Diện tích nhà phố có quy mô từ 120m2 đến 176m2 để nhà đầu tư lựa chọn theo nhu cầu của mình. Dự án Sun Grand City New An Thới được thiết kế 5 tầng theo phong cách Địa Trung Hải. 

Dự án Sun Grand City New An Thới là cơ hội mua nhà lý tưởng tại Phú Quốc hiện nay. Ngoài ra, sở hữu một căn nhà phố liền kề tại Sun Grand City New An Thới sẽ là sự đầu tư thông thái.

Trên đây là những thông tin về các dự án của Shophose Sun Group mà chúng tôi tôi muốn giới thiệu cho nhà đầu tư. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ để đầu tư hoặc sinh sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *