Những ưu điểm vượt trội giúp cửa nhựa Hàn Quốc thu hút đông đảo khách hàng

Bạn đang quan tâm đến cửa nhựa Hàn Quốc để trang bị cho công trình của mình? Bạn đang tìm hiểu về chất lượng cũng như ưu nhược điểm của chúng so với những loại khác. Vậy thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những điều vô cùng hữu ích về loại cửa độc đáo này.

Cửa nhựa Hàn Quốc là loại cửa gì?

Cửa nhựa Hàn Quốc là loại cửa cao cấp được sản xuất và chế tạo từ một loại nhựa dẻo ABS và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Cửa nhựa này hiện đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào đặc tính chống cháy lan hiệu quả. Nếu trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn, thì cửa nhựa ABS Hàn Quốc khi cháy sẽ co lại và chảy xuống chứ không xảy ra hiện tượng bùng thành ngọn lửa lớn như các loại cửa nhựa thông thường khác trên thị trường.

Cửa nhựa Hàn Quốc vừa mang giá trị thẩm mĩ, vừa có giá trị sử dụng bền lâu
Cửa nhựa Hàn Quốc vừa mang giá trị thẩm mĩ, vừa có giá trị sử dụng bền lâu

Cửa nhựa Hàn Quốc được cấu tạo từ rất nhiều các bộ phận khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là các bộ phận chính, cơ bản cấu thành nên sản phẩm. Bao gồm: lớp bề mặt Deco-sheet, tiếp đến đó là lớp nhựa ABS chúng có khả năng chống cháy, tiếp theo là lớp gỗ PVC chạy xung quanh viền, và tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL, cuối cùng là Honey Comb. Trong đó hai vật liệu chính có vai trò quan trọng giúp cấu tạo nên cửa nhựa ABS đó chính là ABS và Honeycomb (hay còn được gọi với cái tên khác là giấy tổ ong).

Nhựa ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo có tính năng vượt trội hơn so với các loại nhựa khác cả về độ cứng, độ bóng cũng như độ dẻo dai và khả năng chịu va đập

Vật liệu ở giữa là lớp honeycomb (chúng có khả năng cách âm, cách nhiệt và có khả năng chịu lực rất tốt) và vật liệu tăng cứng. Riêng phần khung của cửa nhựa Hàn Quốc sẽ được làm bằng thanh nhựa PVC Foam phủ vân gỗ và chúng có khả năng chống ẩm.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhựa ABS Hàn Quốc mà bạn chưa biết

Là một trong những loại cửa chất lượng, nổi tiếng trên thị trường, cửa nhựa Hàn Quốc có chứa những ưu điểm vượt trội như:

  • Trọng lượng nhẹ: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được làm từ loại nhựa nên trọng lượng cửa khá nhẹ so với các loại cửa khác trên thị trường. Do đó, giảm thiểu khả năng bị xệ cánh sau thời gian sử dụng
  • Mẫu mã khá đa dạng: Cửa nhựa Hàn Quốc được hoàn thiện với nhiều kiểu dáng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên phù hợp với rất nhiều các phong cách thiết kế.
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng
  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhờ lớp Honey Comb (lớp giấy tổ ong) bên trong cánh cửa
  • Cửa nhựa ABS rất dễ dang vệ sinh khi cửa bị bám bụi bẩn
  • Ngoài ra, loại cửa này còn có khả năng chống ẩm tốt, khả năng kháng nước tốt. Chúng hoàn toàn không bị cong vênh, không bị co ngót hay mối mọt như những loại cửa gỗ tự nhiên

Nếu bạn đang quan tâm về cửa nhựa ABS Hàn Quốc, bạn đang muốn tham khảo những mẫu cửa nhựa Hàn Quốc đẹp thì mời bạn liên hệ tới Phong Thịnh để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!