Những bức tranh phong thủy không thể thiếu trong nhà

369. Những bức tranh phong thủy không thể thiếu trong nhà. Ảnh 1

Tranh phong thủy là những bức tranh không chỉ giúp trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà. Nhưng hiện nay có quá nhiều tranh phong thủy. Vậy đâu mới là tranh phong thủy không thể thiếu trong nhà ?

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Nhắc đến tranh phong thủy treo trong nhà không ai không nhớ ngay đến tranh thuận buồm xuôi gió. Mức độ phổ biến của bức tranh cho ta thấy được độ hot và ý nghĩa phong thủy của nó cao đến mức nào.

Tranh thuận buồm xuôi gió được treo ở rất nhiều gia đình. Thông thường tranh được treo ở phòng khách, nơi trung tâm nhất, được nhiều người chú ý nhất. Nhiều người tin rằng khi treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng ở phòng khách sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an đến cho cả gia đình.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng cũng là một trong những tranh phong thủy được nhiều người tìm mua về treo hoặc làm quà tặng. Tranh được làm với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với kích thước bức tường và diện tích phòng khách nơi treo tranh.

Bức tranh được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi y nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Với quan niệm mang lại sức khỏe, hạnh phúc, bình an, tài lộc đến cho mọi người, bức tranh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua.

Ảnh 2

Tranh chim công và hoa mẫu đơn mạ vàng

Chim công và hoa mẫu đơn từ lâu đã là sự kết hợp hoàn hảo. Chim công là biểu tượng của sự vương giả, quyền quý. Ngoài ra chim công còn là biểu tượng của sự hòa hợp, thuận hòa.

Bức tranh mang đến ý nghĩa về sự hòa thuận, sum vầy vợ chồng. Ngoài ra, bức tranh còn giúp tiễn trừ những điều xấu, hung khí, rước tài lộc, may mắn vào nhà. Tranh được mạ vàng hết sức sang trọng, cao cấp, sống động y như thật. Những ánh sáng lấp lánh tỏa ra từ tranh khiến cho mọi người không thể rời mặt. Khôn

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Tranh cửu ngư quần hội là tranh phong thủy được đánh giá cao. Theo các sách phong thủy thì cá chép là loài cá mang lại may mắn. Chữ « cửu » là số gắn liền với chữ vĩnh cửu có nghĩa là lâu dài, vĩnh viễn.

Vì vậy mà tranh cửu ngư quần hội được các nhà phong thủy cho rằng sẽ mang lại may mắn dài lâu cho gia chủ. Bức tranh cũng mang lại sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Tranh tứ bình mạ vàng

Tranh tứ bình là dòng tranh không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là dòng tranh được yêu thích và ưa chuộng từ xưa bởi rất nhiều người từ tầng lớp bình dân đến quan chức.

Ngày nay, khi xã hội phát triển hiện đại, nhiều dòng tranh hiện đại được du nhập từ nước ngoài vào nhưng tranh tứ bình vẫn giữ được tình cảm của đông đảo khách hàng. Tranh rất đẹp, độc đáo cả về nội dung, cấu trúc và kiểu dáng.

Xét về mặt phong thủy, tranh tứ bình được cho là dòng tranh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tranh có thể được làm thành 1 bộ gắn liền hoặc là 4 bức tranh rời nhau. Nhưng dù là cách thể hiện nào thì cũng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ.

Tranh tứ bình dát vàng gồm bốn tranh là 4 hình ảnh của mai, lan, cúc, trúc. Đây là 4 loài cây, hoa quen thuộc với người Việt Nam. Nhờ kỹ thuật mạ vàng cao cấp mà bộ tranh trở nên sang trọng, quý phái hơn rất nhiều.

Tại Quadatvang.com có rất nhiều mẫu tranh tứ bình cũng như nhiều mẫu tranh phong thủy khác. Đây được coi là những quà tặng cao cấp dành tặng cho khách hàng, đối tác và sếp. Nhiều người mua những tranh phong thủy này về nhà trưng bày để lấy may mắn.

Trên đây là những bức tranh phong thủy không thể thiếu trong nhà. Tầm quan trọng của tranh phong thủy giờ đây đã được nhiều người hiểu rõ nên càng trở thành vật quan trọng. Gia đình bạn hãy mau mau sắm một bức tranh về treo để mang lại may mắn, bình yên, sức khỏe cho gia đình.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *