Ngắm hoàng hôn Hồ Tây

Ngắm-hoàng-hôn-Hồ-Tây1

Hà Nội đang trong đợt nắng nóng đỉnh điểm, có nơi nhiệt độ hơn 40 độ C. Trời quang, ít mây nên vào thời điểm chiều tà thường xuất hiện cảnh hoàng hôn tráng lệ. Trong đó, Hồ Tây được coi là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn nhất Hà Nội, ánh nắng chiếu rọi xuống mặt hồ khiến nước sóng sánh ánh vàng.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Vào mỗi buổi chiều tà, hồ Tây khoác trên mình chiếc áo đỏ rực kiêu sa, cảnh vật nhuốm màu êm ả. Hoàng hôn buông xuống ở hồ Tây là lúc gợi nhiều cảm xúc, trở thành nguồn cảm hứng sáng tác cho các nhiếp ảnh gia.

Ngắm hoàng hôn Hồ Tây

Nếu một lần đi qua đường Thanh Niên vào một buổi chiều tà khi cái nắng vừa dứt và vô tình nhìn ra xa ngoài Hồ Tây, nhiều người sẽ ngỡ ngàng: “Hồ Tây hoá vàng hoá bạc tự bao giờ?!”. Cái lấp lánh óng ánh khiến người ta lạc vào chốn thần thiên. Bóng những đôi tình nhân đen đi lại càng tôn lên vẻ lấp lánh của hồ. Xa xa là những chiếc đạp vịt thấp thoáng. Hà Nội bỗng đẹp dịu dàng giữa hoàng hôn.

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Do hồ Tây nằm ở hướng chính Tây so với đường Thanh Niên nên vào mỗi buổi chiều muộn mùa hè, nhiều người đi qua đây không khỏi xao xuyến trước cảnh mặt trời hoàng hôn rực rỡ từ từ chìm vào đường chân trời trên mặt hồ bát ngát…

Ngắm hoàng hôn Hồ Tây

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Khoảnh khắc ngắm nhìn không gian nên thơ khiến lòng bạn đột nhiên lắng lại, mọi ưu phiền trong một ngày dài tất bật tan biến. Ai đi qua hồ Tây cũng muốn dừng chân lại, bất chấp dòng người tấp nập và hối hả, chọn cho mình góc đẹp nhất để lưu giữ khoảng thời gian tuyệt diệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!