Nên in lịch để bàn giá rẻ tphcm ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhu cầu in lịch để bàn tại tphcm ngày càng tăng cao. Bởi lịch để bàn dường như là món quà tặng ý nghĩa giúp bạn có thể bày tỏ sự chân thành tới đối tác. 

Ngoài ra, nó còn là giải pháp marketing hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết nên in lịch để bàn giá rẻ tphcm ở đâu chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ in lịch để bàn uy tín nhất để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tphcm chuyên nghiệp nhất

Đôi nét về lịch để bàn 

Đây là một kiểu lịch có kích thước nhỏ gọn và được sử dụng để xem ngày tháng. Lịch thường đặt tại bàn làm việc lớn nhỏ và được thiết kế đẹp mắt nên được sử dụng để làm vật trang trí. 

Lịch để bàn được in trên giấy có chất lượng tốt và được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng. Lịch có thể gấp gọn trong cặp và mang theo dễ dàng nên được rất nhiều nhân viên văn phòng yêu thích. 

In lịch để bàn giá rẻ tphcm nên chọn kiểu dáng nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu dáng lịch để bàn với kích thước khác nhau. Cụ thể về một số kiểu dáng lịch để bàn bạn nên biết: 

  • Lịch để bàn chữ A: là lịch được thiết kế theo hình chữ A và có phần đế dưới để giúp lịch giữ thăng bằng. Ưu điểm của kiểu lịch này là thiết kế nhỏ gọn và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời nó còn là món quà tặng ý nghĩa dành tặng khách hàng nhân dịp tết. 

In lịch để bàn nên chọn kiểu dáng nào phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp

  • Lịch để bàn chữ M: Đây là một trong những kiểu dáng in lịch để bàn giá rẻ tphcm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lịch này khác với lịch chữ A là có thêm phần đế nằm để viết những thông tin quan trọng. Lịch để bàn chữ M in với kích thước thông thường là 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm.

Nên đặt in lịch để bàn giá rẻ tphcm ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Bạn đang có nhu cầu đặt in lịch để bàn giá rẻ tphcm để làm quà tặng dành cho khách hàng, đối tác vào dịp lễ tết. Tuy vậy, bạn không biết nên in lịch để bàn ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới công ty In Tinh Tế – Đơn vị in lịch để bàn có tiếng tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty In Tinh Tế đã có hơn 700 khách hàng thân thiết ở nước ta. 

Chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực và đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu. Nên sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm lịch để bàn chất lượng, giá tốt và đảm bảo đúng tiến độ nhất. 

Ngoài ra, In Tinh Tế còn sở hữu xưởng in với quy mô rộng và trang bị máy in hiện đại nên sẽ in lịch bàn nhanh chóng nhất, dù là khi doanh nghiệp đặt in với số lượng lớn. 

In Tinh Tế cam kết in lịch để bàn nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với In Tinh Tế là chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ in ấn. Chẳng hạn như dịch vụ in túi giấy kraft hcm, in catalogue, in tờ rơi, in folder… Qua đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ vấn đề nên lịch để bàn giá rẻ tphcm ở đâu chuyên nghiệp nhất? Qua đó, nếu bạn đang cần đặt in lịch để bàn để làm món quà tặng tri ân khách hàng thân thiết thì hãy liên hệ với chúng tôi theo intinhte.com. Chúng tôi cam kết in lịch để bàn với giá tốt nhất và trực tiếp tại xưởng nên đảm bảo chất lượng cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *