Marketing agency và những cái nhìn tổng quan nhất

Nhắc đến khái niệm Agency trong hoạt động Marketing, thì nhiều doanh nghiệp còn khá xa lạ và tỏ vẻ e ngại. Một phần vì các doanh nghiệp thường tập trung vào hoạt động bán hàng và marketing agency vẫn là công việc thứ yếu. Bài viết sau sẽ giải nghĩa cho bạn marketing agency là gì, chức năng, vai trò cũng như lợi ích mà các Agency mang lại cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Marketing agency hướng tới người dùng di động

Với sự phát triển của điện thoại thông minh; tiếp thị trên điện thoại di động là cách thông dụng nhất để phân tán dữ liệu và thông tin tới người dùng.

Trong thời đại 4.0 hiện nay; người tiêu dùng máy tính đang dần chuyển sang dùng di động. Do đó, cần luôn không giới hạn cải thiện giao diện cùng tốc độ.

Theo báo cáo của E-Marketer, 80% người dùng tậu hàng bằng điện thoại so với máy tính và PC. Cũng chính vì thế, việc tiếp cận khách hàng tậu hàng bằng điện thoại đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

vai trò quan trọng không thể thiếu của marketing
vai trò quan trọng không thể thiếu của marketing

Vai trò của marketing agency cùng triển vọng nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng chiến lược marketing agency hiệu quả sẽ thu hút được lượng người dùng lớn. Nó mang đến cơ hội kêu gọi hành động tậu hàng (CTA) của khách hàng ngay lập tức. Có nhiều chiến lược giúp bạn chuyển từ kêu gọi người mua đưa tới hành động sắm hàng.

Kêu gọi hành động tậu hàng cho bạn biết họ thường làm cho gì khi tới website của bạn. Họ có thể đọc bài blog, chuyển vận xuống 1 chiếc gì đó, đăng ký hoặc mua hàng.

Marketing agency chế tạo cho bạn tất cả giải pháp. Để bạn lựa chọn và tìm ra cho mình giải pháp riêng để tiếp cận; và khiến cho họ đưa ra quyết định tìm hàng.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của marketing agency 

Lợi ích khi hợp tác cùng các marketing agency:

Marketing agency không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Đúng vậy, các marketing agency không chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp mà còn làm được nhiều điều hơn thế. Những kỹ năng của họ có thể làm tối ưu hóa chiến dịch marketing của doanh nghiệp, chuyển hóa thành doanh thu thực sự. Họ có đủ nguồn lực, các mối quan hệ và kiến thức về thị trường để tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tiếp cận tới đối tượng khách hàng.

Lợi nhuận là mục tiêu cốt lõi

Mục tiêu của bất kỳ một marketer nào khi hoạt động marketing agency chính là mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là mục tiêu mà các marketing agency nhắm đến khi triển khai và áp dụng các gói dịch vụ đến doanh nghiệp.

nhiều giải pháp marketing đã được đưa ra
nhiều giải pháp marketing đã được đưa ra

Tiếp cận những công nghệ tiên tiến để phân tích số liệu thị trường

Bộ phận marketing trong các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn về mặt công nghệ để có thể thu thập và phân tích số liệu thị trường. Ngoài ra, các doanh nghiệp, dù có tiềm lực về chi phí và nguồn lực, tuy nhiên họ cũng gặp không ít những thử thách trong việc lựa chọn những công cụ và phương thức tiếp cận số liệu đúng đắn.

Bài viết trên vữa giúp bạn hiểu được Marketing agency là gì? Chức năng, vai trò cũng như lợi ích mà các social media advertising agency mang lại cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chiến lược kinh doanh hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *