Lên kế hoạch quà tặng cho ngày kỷ niệm thành lập công ty

Lên kế hoạch quà tặng cho ngày kỷ niệm công ty.

Mỗi công ty đều có ngày sinh nhật riêng là kỷ niệm thành lập công ty, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển. Dịp trọng đại của doanh nghiệp để nhìn lại và đề ra những chiến lược mới cho giai đoạn phát triển sắp tới. Tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty, mới khách hàng, đối tác… để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Quà tặng kỷ niệm cần thiết cho sự kiện, chiến dịch quảng bá, thu hút khách hàng mới, chăm sóc khách hàng tiềm năng. Cần 1 kế hoạch cụ thể cho quà tặng kỷ niệm sự kiện quan trọng này, để tối ưu tài chính và hiệu quả.

Nên chọn những phân khúc quà tặng nào cho lễ kỷ niệm?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty quan trọng với các doanh nghiệp. Thời điểm công ty nhìn lại sự phát triển, tổ chức tiệc bố cáo, chúc mừng sự phát triển, tri ân khách hàng và nhân viên đã cùng đồng hành cùng doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty với người trong công ty, khách hàng thân thiết. Sự kiện quan trọng và quà kỷ niệm khách đến dự sự kiện rất quan trọng để thể hiện sự hiếu khách, cảm ơn đến khách hàng.

Chọn quà cho lễ kỷ niệm cần lưu ý phân chia khách thành các phân khúc để lựa chọn quà tặng khác nhau. Mục đích phân chia khách hàng để chọn món quà đúng mục đích, cho khách hàng VIP, khách hàng mới – cũ, nâng cao hiệu quả quà tặng.

Những món quà sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, tri ân khách hàng hiệu quả. Có thể phân chia quà tặng thành các loại:

  • Quà tặng cá nhân/ quà tặng doanh nghiệp tập thể.
  • Quà tặng cao cấp cho khách hàng VIP/ khách hàng tầm trung/ khách hàng mới… với giá trị quà tặng khác nhau.
  • Quà tặng nhân viên cũng được phân chia theo cấp bậc và mức đóng góp cho công ty.

Lựa chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín

Quà tặng cho sự kiện công ty sẽ cần số lượng lớn, tùy quy mô sự kiện và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Những món quà tặng khách hàng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, nội dung, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Sử dụng dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, đơn vị cung cấp cho toàn bộ sự kiện sẽ giúp các công ty tiết kiệm thời gian và công sức tiềm kiếm. Tuy nhiên, nên chọn dịch vụ nào trên thị trường hiện nay?

  • Dịch vụ cung cấp đa dạng quà tặng: mua sẵn hoặc chế tác theo yêu cầu, cho các phân khúc khách hàng khác nhau, đáp ứng yêu cầu quà tặng doanh nghiệp.
  • Chất lượng quà tặng cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu lớn, chế tác chất lượng… được cam kết bảo hành rõ ràng.
  • Dịch vụ giúp đơn vị lên phương án quà tặng, có kế hoạch cung cấp quà tặng cụ thể, đồng thời với báo giá niêm yết.
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chất lượng, hỗ trợ đóng gói vận chuyển.

Món quà kỷ niệm nhân ngày thành lập công ty sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế, tầm vóc, quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Tùy quy mô sự kiện, khách hàng được mời để lựa chọn  quà tặng phù hợp. Quà tặng cho môi trường doanh nghiệp được tuyển chọn cẩn thận, với nội dung phù hợp, in logo thương hiệu cho chiến dịch quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả. Dịch vụ quà tặng gold art cung cấp quà tặng vàng, với nhiều mẫu đa dạng, khách hàng có thể tham khảo tại quavang24k.com. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết, đặt hàng hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!