Găng tay moto, găng tay phượt giá thế nào là đắt và rẻ?

Găng tay moto cũng chính là những chiếc găng tay phượt đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Ngày nay, khi phượt trở thành 1 trong những sở thích, đam mê của không ít người thì tìm mua, chọn lựa và so sánh giá cả giữa các sản phẩm trở thành nhu cầu thiết yếu. Vậy, sản phẩm này thế nào thì được coi là giá đắt và giá rẻ?

Găng tay moto hiện nay có chất lượng ra sao?

Chất lượng của những chiếc găng tay phượt hiện nay được đánh giá trên những yếu tố như độ bền, khả năng chịu lực, vật liệu sản xuất, … Với những tiêu chí nói trên, bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm được định giá theo nhiều phân khúc khác nhau. Cũng như các món thời trang, đồ dùng hay phụ kiện hoặc bất cứ món đồ có thể mua bán nào khác, giá những chiếc găng tay cũng được quyết định theo chất lượng.

Chất lượng của những đôi găng tay bảo vệ cho phượt thủ hết sức khác nhau
Chất lượng của những đôi găng tay bảo vệ cho phượt thủ hết sức khác nhau

Chúng ta có thể nhắc đến những chiếc găng có thể sử dụng trong thời gian dài, sử dụng nhiều năm, trải qua nhiều sóng gió mà vẫn giữ được vẻ đẹp và khả năng bảo vệ tốt. Trong khi đó, không thiếu những sản phẩm có tuổi thọ rất thấp, chúng nhanh chóng bị ải mục, bong hỏng cũng như xảy ra tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Với những sản phẩm này, khả năng bảo hộ của nó khá kém.

Khảo giá 1 số loại găng tay phượt có giá thấp

Chúng ta sẽ nhắc đến những chiếc găng tay moto được coi là thấp. Ở đây, con số được so sánh với giá khảo sát chung của các dòng hiện nay. Tất nhiên, chúng ta sẽ không đặt găng phượt lên so sánh với với găng tay thời trang vì tính năng và mục đích sử dụng của nó khác nhau. Thậm chí, so giá cả càng khập khiễng vì những sản phẩm thời trang có thể có giá cả ngàn đô đắt đỏ nhưng vẫn được săn đón.

Cụ thể, nếu muốn mua găng tay phượt với giá được coi là rẻ nhưng không rõ chất lượng, hiệu quả sử dụng thì số tiền cần bỏ ra thường vào khoảng chưa đến 90 hay 100 nghìn. Trong khi đó, những sản phẩm khác cũng có thể được bán với giá vài ba trăm ngàn hoặc hơn.

Nhìn chung, nếu chỉ xem giá thì không thể biết chắc chắn chất lượng. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng sản phẩm càng rẻ thì chất lượng càng không thật sự đảm bảo. Đó là còn chưa kể chất liệu, kiểu dáng của nó chưa chắc đã khiến người dùng cảm thấy thoải mái.

Giá găng tay moto chất lượng hiện nay là bao nhiêu? 

Mức giá tối thiểu của những chiếc găng rẻ không phải là điều bạn nên quan tâm khi mua sắm những sản phẩm này. Tôi tin rằng nếu đã là dân phượt, nếu thật sự muốn đầu tư, quyết định phượt là đam mê và sẽ thực hiện nhiều chuyến đi thì việc chi tiêu hợp lý, mua sản phẩm tốt mới là ưu tiên hàng đầu mà bạn nên chọn lựa.

Mua tại nơi uy tín là bạn vừa có mức giá và chất lượng tốt
Mua tại nơi uy tín là bạn vừa có mức giá và chất lượng tốt

Chính vì lẽ trên, hãy nắm giá những sản phẩm được coi là chất lượng đang được bán tại các địa chỉ uy tín. Bạn sẽ bất ngờ đấy, giá của những dòng có tiếng cũng không quá chát chúa như nhiều người lo lắng. Bạn vẫn có thể tìm thấy những đôi găng tối với giá ưu đãi từ 200.000 VNĐ trở lên. Con số trên rõ ràng chỉ tương đương với sản phẩm không rõ chất lượng.

Như vậy, mua găng tay moto giá rẻ mà chất lượng đâu có khó. Vấn đề ở đây là tìm nơi bán găng tay phượt đủ uy tín. Trong bài viết này, giá bán được tham khảo trên các sản phẩm tại Big Bike. Địa chỉ này cung cấp khá nhiều sản phẩm chất lượng nên bạn quan tâm có thể tìm đến tham khảo. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được nhiều lựa chọn tốt đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *