Dịch vụ lắp đặt camera Dĩ An

Bắt đầu một cái gì đó mới luôn luôn là một cơ hội tuyệt vời. Tận dụng tối đa cơ hội đó là tất cả về việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu. Cho dù đó là nhà máy trên đồng xanh hay mở rộng các hoạt động hiện có, với cty CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh bên cạnh bạn, bạn có thể tin tưởng vào việc có được nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Khi thiết bị camera IP wifi của bạn được cài đặt và chạy, chúng tôi đảm bảo hiệu suất của thiết bị, vì vậy bạn sẽ phát triển tốt.

Tất nhiên bạn luôn đặt ra những câu hỏi trước khi mua camera. Dưới đây là những câu hỏi của khách hàng và câu trả lời của chúng tôi.

Bao gồm những gì với dịch vụ này?

  • Tư vấn đặt camera

  • Gắn camera do khách hàng cung cấp

  • Chạy dây cáp từ máy ảnh đến màn hình hoặc thiết bị ghi do khách hàng cung cấp

  • Giấu cáp trong tường, gác mái hoặc ống dẫn (kiểm tra tại chỗ có thể dẫn đến chi phí bổ sung)

  • Lập trình và hướng dẫn sử dụng hệ thống

Tôi có thể mong đợi gì từ dịch vụ này?

Bạn có thể mong đợi một trình cài đặt duy nhất có thể phục vụ một ngôi nhà có chiều cao lên đến hai tầng bằng cách sử dụng thang hai phần tiêu chuẩn để truy cập vào các vị trí lắp camera. Các pro sẽ chạy và che giấu các dây cáp video mà bạn cung cấp giữa máy ảnh và thiết bị DVR. Máy ảnh sẽ yêu cầu ổ cắm điện cục bộ và vị trí lắp camera ip wifi cuối cùng sẽ được điều chỉnh bởi các góc nhìn có sẵn và truy cập thang an toàn. Một đánh giá cuối cùng về hình ảnh camera sẽ được thực hiện để xác nhận rằng hệ thống đang hoạt động sau khi cài đặt và dân chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng hệ thống mới của bạn. Các nhà cung cấp dự kiến ​​sẽ không vá hoặc sửa chữa vách thạch cao nếu phải cắt lỗ để chạy dây cáp qua tường của bạn. Thiết lập xem từ xa không được bao gồm trong giá của dịch vụ này.

Nhà cung cấp có cần che giấu hệ thống cáp của tôi không?

Để bảo vệ dây cáp camera ip wifi khỏi bị cắt bởi những kẻ xâm nhập, các nhà cung cấp sẽ luôn cố gắng giấu dây cáp. Ưu điểm sẽ cố gắng hết sức để đưa dịch vụ này vào dự toán ban đầu của họ nhưng chi phí bổ sung có thể được áp dụng trong khi chờ kiểm tra tại chỗ để hiểu vật liệu và xây dựng nhà của bạn. Họ sẽ sử dụng ống dẫn hoặc đúc dây khi không hiệu quả về mặt chi phí hoặc có thể giấu dây cáp trên tường hoặc gác mái.

Tôi có sản phẩm phù hợp cho dịch vụ này không?

Dịch vụ này dành cho các hệ thống camera giám sát có dây, hầu hết đều đi kèm với cáp 60 feet.

Tôi cần gì để cung cấp cho dịch vụ này?

Bạn chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các thiết bị, bao gồm cả dải nguồn và thiết bị ghi âm, và ổ cắm điện đầy đủ gần với vị trí DVR.

Tại sao tôi nên thuê một pro?

Ngay cả những công việc có vẻ dễ dàng có thể đi sai trong bất kỳ cách nào. Bàn giao dự án cho một chuyên gia, người có kinh nghiệm làm chính xác những gì bạn cần làm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và những cơn đau đầu tiềm năng bằng cách đảm bảo công việc được thực hiện ngay lần đầu tiên.

Nếu tôi có yêu cầu lắp đặt camera an ninh đặc biệt thì sao?

Khi dịch vụ của bạn được mua, bạn có thể thảo luận về bất kỳ yêu cầu cài đặt camera ip wifi an ninh đặc biệt nào với trình cài đặt của bạn. Nếu các yêu cầu của bạn thay đổi đáng kể phạm vi công việc mong muốn để cài đặt camera an ninh, pro sẽ cung cấp cho bạn một ước tính giá cập nhật. Sau đó, bạn có thể chọn chấp nhận ước tính mới nếu nó nằm trong ngân sách của bạn.

Tất cả những câu hỏi và câu trả lời trên chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn được cho bạn loại camera phù hợp. Nói chung bạn cứ yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mọi thắc mắc lắp đặt xin vui lòng liền hệ:

Mr.Đôn: 0949311119

Email: [email protected]

Website: https://Camera.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!