Địa chỉ cung cấp cửa tự động Hàn Quốc chất lượng nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa tự động Hàn Quốc là rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Dòng cổng mở tự động này mang đến những tiện ích nhất định vậy đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về cửa tự động Hàn Quốc

Cửa tự động Hàn Quốc là hệ thống cửa tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là chiếc sản phẩm đã phổ biến ở Việt Nam với đa dạng nhà phân phối khác nhau. Cửa tự động Hàn Quốc mới có nhiều cải tiến, tải trọng lên đến 240kg đang là lựa sắm tối ưu cho khách hàng.

Cửa tự động Hàn Quốc: Lắp đặt dễ dàng

1. Ray nhôm được kiểu dáng lại, dễ gá lắp ray hơn và vững chắc hơn khi gá lắp thiết bị. Được cải tiến để dễ gá lắp thứ lên ray hơn, không buộc phải công cụ phức tạp

2. Công tắc nguồn gắn ngay tắp lự mang biến áp phải giảm đáng đề cập thời gian lắp đặt.

3. Động sở hữu nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đủ công suất 90W, dễ lắp đặt hơn. Động cơ của cửa cổng tự động được bổ sung cao su đệm giảm chấn.

4. Board mạch được lập trình theo khoa học PID, giúp thợ lắp đặt dễ dàng cài đặt các thông số hoạt động, có chức năng báo lỗi bằng những đèn LED và hiển thị trên màn hình LCD.

 cổng mở tự động với thiết kế hiện đại
 cổng mở tự động với thiết kế hiện đại

Thông số khoa học cổng mở tự động 

 Tính năng nổi bật của cửa:

Tải trọng tối đa cánh cửa: 120kg x 2 cánh hoặc 130kg x 1cánh.

Chiều dài tối đa của thanh profile:6m

Chiều rộng cửa:450-3000mm

Tốc độ đóng/mở cửa:200-600mm/giây

Thời gian giữ mở cửa: 0~50giây.

Điện nguồn: AC220V50/60Hz

Ray + nắp che hợp kimnhôm

Động cơ 24 VDC, 90W: 01chiếc

Board mạch điều khiển: 01chiếc

Biến áp nguồn: 01chiếc

Mắt thần radar BEA, model EAGLE 6: 02chiếc

Puli ko tải: 01chiếc

Con lăn và hệ gá treo cánh cửa: 04 chiếc

Dòng cửa cổng tự động có thiết kế sang trọng
Dòng cửa cổng tự động có thiết kế sang trọng

Dây đai truyền động: 01cuộn

Lắp đặt dễ dàng: Mắt thần được lắp đặt một bí quyết dễ dàng. Tất cả những chế độ cài đặt được điều chỉnh cơ học mang phím và tay gạt

An toàn: Tính năng an toàn được bảo đảm bởi hai hàng tia phát hiện tĩnh sát có cửa nhất. Mắt thần phát hiện người hoặc vật thể tới gần ngưỡng cửa và giữ cửa mở kể cả khi người hoặc vật thể ấy dừng lại không chuyển động.

Thiết kế thẩm mỹ: kiểu dáng rất gọn gàng và thanh mảnh mang ba màu đen, bạc, trắng

Hoạt động trong hầu hết điều kiện thời tiết: Chế độ hoạt động trong tuyết và các chế độ điều chỉnh độ nhạy khác nhau giúp cửa Hàn Quốc thích hợp với tất cả áp dụng dưới hầu hết điều kiện thời tiết.

Như vậy, bài viết trên vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về dòng cửa tự động Hàn Quốc chất lượng nhất. Vũ Hoàng hân hạnh mang đến cho các công trình của người Việt những sản phẩm chất lượng. Mọi chi tiết báo giá về cổng mở tự động hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!