Có nên lập hóa đơn điện tử khi thành lập công ty TNHH

Có nên lập hóa đơn điện tử khi thành lập công ty TNHH (2)

Thời đại công nghệ số, giao dịch online diễn ra hàng ngày, hóa đơn điện tử là một phần không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Để bắt kịp thời đại và thực hiện các giao dịch một cách chuyên nghiệp nhất các bạn không nên bỏ qua những dịch vụ này. Chúng tôi chia sẻ một vài thông tin liên quan đến thủ tục phát hành hóa đơn điện tử chi tiết cho các bạn ngay bên dưới.

Phát hành hóa đơn điện tử

Sau khi tiến hành thành lập công ty TNHH thành công bạn sẽ thực hiện chữ ký số và hóa đơn tiền điện. 2020 vấn đề về hóa đơn điện tử sẽ được cập nhật cho tất cả các giao dịch của mọi loại công ty. Hóa đơn này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, thực hiện nhanh chóng và tránh nhũng nhiễu, minh bạch nhất.

  • Với hóa đơn điện tử trước khi phát hành bạn có thể kiểm tra thông tin của khách hàng một cách dễ dàng, tránh những sai sót và hủy bỏ không cần thiết
  • Bạn có thể gửi hóa đơn điện tử thông qua email, hay zalo, skyper… Việc lưu giữ sẽ diễn ra dễ dàng, tránh thất lạc và các thiên tai địch họa, cháy nổ tốt nhất.
  • Các phần mềm kê khai, kế toán cũng có tích hợp hóa đơn điện tử để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình xuất hóa đơn, kê khai thuế…
  • Mẫu hóa đơn đẹp, rõ ràng và gây ấn tượng, chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Trong quá trình thành lập công ty TNHH nhiều đơn vị tiến hành cung cấp dịch vụ làm hóa đơn điện tử, chữ ký số, thiết kế logo thương hiệu… Dịch vụ thành lập công ty trọn gói luathoangphi.vn sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Lập hóa đơn điện tử có dễ không?

Lập hóa đơn điện tử được thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể tự mình tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này hoặc có thể thực hiện thông qua các công ty luật. Quá trình thường sẽ diễn ra với các bước như sau:

  • Phát hành hóa đơn điện tử sẽ được gửi qua chữ ký số.
  • Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính của công ty để việc xuất hóa đơn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.
  • Cài đặt phần mềm Java tích hợp với hóa đơn điện tử.
  • Sau khi đã đăng ký thành công hóa đơn điện tử người sử dụng sẽ được hướng dẫn cách xuất hóa đơn và gửi mail thông tin cho khách hàng.
  • Mẫu hóa đơn còn được thiết kế thêm logo nhiều hình ảnh chìm để tạo nên thương hiệu riêng của từng ngành nghề khác nhau.
  • Tra cứu hóa đơn điện tử trên thống tổng cục thuế và nhưng phần mềm kế toán và kê khai thuế cũng được hướng dẫn chi tiết sau khi bạn đăng ký thành công hóa đơn điện tử.

Việt Nam đang tiến hành điện tử hóa cho mọi ngành nghề và thủ tục liên quan đến giao dịch online, check thông tin điện tử. Đây là một trong những hình thức phát triển đặc biệt mà mỗi công ty, doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Tạm kết

Đăng ký thành lập Công ty TNHH, hóa đơn điện tử, chữ ký số sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết từ A đến Z. Liên hệ với luật Hoàng Phi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ này với mức giá tốt nhất. Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại luật Hoàng Phi thì các bạn cũng được giảm từ 15 đến 20% phí làm hóa đơn điện tử. Các phí chữ ký số, thiết kế logo, web cũng được giảm theo mức % đặc biệt. Ngoài ra Luật Hoàng Phi còn tiến hành miễn phí tư vấn luật doanh nghiệp trong 1 năm sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về BlogrunN » B E T A, peace!