Có nên học tiếng Anh giao tiếp online qua các ứng dụng?

Tiếng Anh – một ngôn ngữ toàn cầu thông dụng bắt buộc ai cũng phải trang bị trong thời đại mới. Ngoài việc lựa chọn những trung tâm tiếng Anh truyền thống, học tiếng Anh giao tiếp online qua các ứng dụng đã và đang trở thành xu hướng lên ngôi trong năm nay.

Những lo lắng của người học khi tham gia học tiếng Anh giao tiếp

  • Nếu bạn tìm đến những trung tâm tiếng Anh có tiếng thì mức học phí rất cao. Khoảng 6 – 8 triệu/ tháng, đây sẽ là rào cản tài chính khá lớn đối với người học.
  • Lựa chọn những khóa học tiếng Anh giao tiếp online có đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy không biết có phù hợp với mình hay không. Phương pháp giảng dạy và lộ trình đào tạo như thế nào, môi trường học tập ra sao…
  • Nhiều người cảm thấy mặc cảm tự ti vì vốn tiếng Anh của mình còn quá yếu. Nên rất ngại giao tiếp với giáo viên khiến cho kiến thức ngày càng giảm sút…

Học tiếng Anh giao tiếp online qua các ứng dụng có thực sự hiệu quả?

Dưới thời đại công nghệ số, chỉ vài thao tác đơn giản là người học đã có thể khám phá không giới hạn nguồn tri thức vô tận được chia sẻ trên khắp các ứng dụng. Môi trường giảng dạy từ chỗ trực tiếp đến online lấn sân khi tận dụng internet. Giáo viên trở thành người hướng dẫn giúp cho học sinh sáng tạo theo cách hiểu riêng của mình. Việc học tiếng Anh online giao tiếp qua các ứng dụng không chỉ đem lại sự thuận tiện cho cả học sinh và giáo viên. Mà còn phá bỏ rào cản về địa lý và ngôn ngữ. Khơi dậy niềm đam mê học tập trong môi trường không giới hạn, không gò bó.

Đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến mở ra một môi trường học tiếng Anh mới mẻ. Tạo thêm không gian để gia tăng mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học viên với học viên. Môi trường tương tác trực tuyến vui nhộn sẽ giúp người học mau chóng tiến bộ hơn nhiều so với cách dạy khô khan trong môi trường truyền thống.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp online giúp cho giáo viên dễ thiết kế bài giảng theo chuẩn sư phạm hơn. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho học viên. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay chiếc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh giao tiếp qua ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Skype – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất

Hoc tieng Anh giao tiep online qua ứng dụng Skype, qua các trang web trực tuyến thực sự rất tiện lợi cho cả người học và người dạy. Skype được coi là giải pháp mới hoàn hảo đáp ứng những yếu tố về tính tương thích, tiện lợi. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian học tập so với cách học truyền thống. Dưới hình thức học tiếng Anh 1  kèm 1 online qua Skype lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Chi phí một khóa học tiếng Anh qua Skype rẻ hơn từ 5 – 7 lần so với việc bạn thuê gia sư. Người học có thể tự đặt thời gian học, lịch học vào những khoảng thời gian nào mà họ cảm thấy rảnh rỗi và thoải mái nhất. Đặc biệt có thể học ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng.

Thông qua video chat, học tiếng Anh giao tiếp online qua ứng dụng Skype sẽ giúp bạn tương tác với giáo viên như đang trong cuộc trò chuyện thực tế. Một môi trường thú vị và hiệu quả bất ngờ ngay từ lần đầu tiên dành cho những ai nhanh tay đăng kí tại 11class.net ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *