Các mẫu máy lạnh di động Nakatomi bán chạy nhất hiện nay

Bạn muốn mua máy lạnh di động Nakatomi lắp đặt cho nhà xưởng, trung tâm hội nghị…? Đâu là mẫu máy lạnh di động Nakatomi bán chạy nhất hiện nay? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.  Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

C:\Users\hp\Desktop\May-lanh-di-dong-Nakatomi-SAC-1800.png

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800

Đây là thiết bị vô cùng thích hợp để lắp đặt ở những nơi làm việc cần sự yên tĩnh. Với công suất làm lạnh 1800w đi cùng trọng lượng 23kg, máy lạnh di động Nakatomi mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Cụ thể: 

 • Máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800 có khả năng di chuyển linh động
 • Người dùng có thể lắp đặt máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800, ở nhiều vị trí khác nhau để làm mát.
 • Ngoài ra, thiết bị còn rất an toàn cho máy móc, nhờ nguyên lý hoạt động như chiếc máy điều hòa treo tường.
 • Với thiết kế gồm một ống lạnh xoay chuyển tự động. Cho nên máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800 có thể làm mát không gian rộng lớn.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500

Hiện nay máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 được sử dụng với mục đích là làm máy cho dây chuyền sản xuất, dàn máy công nghiệp… Và đặc biệt là những khu vực có bức xạ máy móc cao. Vậy ưu điểm của thiết bị này là gì?

 • Máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 vô cùng thân thiện với môi trường công nghiệp. Không những vậy còn rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
 • Máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 được trang bị chức năng xoay tự động. Vì thế nó có khả năng làm mát cho cả một khu vực rộng lớn.
 • Sử dụng máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 rất an toàn cho công nghiệp, máy móc.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-6500

Đây là một trong những mẫu máy lạnh di động Nakatomi được nhiều người mua nhất hiện nay. So với các sản phẩm cùng loại khác, máy lạnh di động Nakatomi SAC-6500 có những ưu điểm nổi bật sau.

 • Với công suất 6500w đi cùng 3 vòi phun lạnh, cho nên máy lạnh di động Nakatomi SAC-6500 có khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ.
 • Sử dụng máy lạnh di động Nakatomi SAC-6500 đem đến hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, nhờ sử dụng chất lỏng R410, R407C… Ngoài ra thiết bị còn không tạo ra hơi nước hay phát sinh độ ẩm trong quá trình hoạt động. Vì thế rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.
C:\Users\hp\Desktop\dieu-hoa-di-dong-nakatomi-sac-7500.jpg

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500 là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ làm mát cho con người, mà còn có cả thiết bị công nghiệp bên trong nhà xưởng nữa nhé. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này bạn nên biết.

 • Máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500 với công suất làm lạnh lên đến 8000w cùng độ ồn thấp. Cho nên phù hợp với không gian, nhất là cần sự yên tĩnh. Ngoài lắp đặt ở các khu vực dàn máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất… thiết bị còn xuất hiện ở những khu vực có bức xạ máy móc.
 • Thiết kế chạy điện 3 pha, cho nên máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500 vô cùng thân thiện với con người. Đồng thời còn tiết kiệm điện năng lên đến 30% nữa nhé,
 • Sử dụng máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500 có thể làm mát một khu vực rộng lớn. Nhờ sản phẩm được nối ống lạnh đi đến các vị trí bạn muốn làm mát.

Lời kết

Trên đây là những mẫu máy lạnh di động Nakatomi đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Do đó nếu bạn có ý định mua sản phẩm này để dùng, có thể tham khảo. Ngoài ra để yên tâm mua đúng máy lạnh di động Nakatomi, quạt hướng trục tròn…chính hãng, giá tốt, quý khách hàng hãy đến ngay Hưng Đức Phát nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *